Snæedis Xyza Mae OcampoYfirkokkur Silfra Restaurant at ION hotels
Read More
Svo nota ég sólburkkada hvitlauksduftid mjög
mikid. Pad er smá carmilezerad og gefur
huitlauknum skemmtilega satu. Eg basicly set petta
á allt hvitlauk á kjöt, marineringu, á fisk,
granmetisrétti, kaldar sósur, krem eda majo annad
level á hvitlauksdufti !
Í dag nota ég einungis svarta piparinn frá Mabrúka bæði hér á Duck&Rose og líka heima. Allra besti piparinn sem hægt er að fá og enginn sem kemst nálægt honum hér heima.
Svarti piparinn er fyrsta kryddið sem ég tók inn frá Mabrúka og er ennþá mitt uppáhalds krydd frá þeim.
Hann er mun bragð meiri en sá sem við erum vön og ilmurinn af honum segir manni strax hver gæðin eru. En það er líka kostur því það þarf ekki jafn mikið af honum
Snæedis Xyza Mae OcampoYfirkokkur Silfra Restaurant at ION hotels
Read More
Eg elska Kjuklingakryddid bad er svo trúlega
bragögott og paginlegt a blanda pui vid oliu og
maka vi á kjukling og leyfa pui ad marenerast
áduren madur grillar hann. Hágada krydd og
pegar madur opnar pokann pá rikur ilmurinn
upp sem gerist nú ekki fyrir marga kryddbauka
sem eg opna