Grænmetis lasagne

1 rauðlaukur

250g sveppir

1/2 blómkálshaus

1 krukka pastasósa (400g)

1 dós tómatar, hakkaðir

1 msk. Harissa frá Mabrúka

2 msk. Grænmetisblanda frá Mabrúka

Salt og pipar (t.d. frá Mabrúka)

Nokkrar lasagna plötur

500 g kotasæla

200 g spínat

200g mozarella rifinn

Ólífuolía

Hitið ofninn í 200°C

Skerið rauðlauk, sveppi og blómkál í mjög litla bita

Steikið grænmetið og sveppina í smá olíu í nokkrar mínútur, setjið salt og pipar

Bætið við pastasósu og tómötum

Kryddið með grænmetisblöndu og harissa

Látið malla í ca. 10 mínútur

Setjið í eldfast mót 2-3 lög af

  • Grænmetinu og tómötunum
  • Lasagna plötum
  • Kotasælu
  • Spínati
  • Osti

(Endið með osti)

Bakið inn í ofni í ca. 40 mínútur eða þangað til osturinn er farinn að brúnast vel og lasagna plöturnar eru mjúkar.

Leave a Comment

Your email address will not be published.